Đã bao đời nay, nhân dân ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga Cô-Men-Ski đã từng khẳng định “Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Toàn đảng, toàn dân ta luôn ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.  Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có một quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước đó là, hàng năm sẽ lấy ngày 20/11 làm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Để cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 20/11/2017, Khoa Khoa học Tự nhiên (KHTN) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Tham dự buổi lễ có Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm, Công đoàn, Đoàn thanh niên; quý thầy, cô giáo và đại diện sinh viên Khoa.

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Khoa KHTN

Toàn thể thầy cô giáo và khách mời tham dự lễ

PGS.TS. Bùi Thị Bửu Huê, Trưởng Khoa phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và hát tặng Thầy, Cô giáo trong buổi lễ

Phát biểu của đại diện Quý Thầy Cô nghỉ hưu