THƯ NGỎ

BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN – HỌC VIÊN KHOA KHOA HỌC

Kính thưa Quý Thầy Cô, các Anh Chị Cựu Sinh viên, Cựu Học viên và các em SV thân mến!

Hội Cựu Sinh viên Khoa Khoa học được thành lập nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Khoa học, nay là Khoa Khoa học Tự nhiên – Trường Đại học Cần Thơ. 

Hoạt động của Hội Cựu Sinh viên Khoa học dựa trên tiêu chí “Ăn quả nhớ người trồng cây, công thành danh toại... nhớ Thầy khi xưa”, đó cũng là mục tiêu đầu tiên mà Ban liên lạc chúng tôi muốn hướng tới nhằm nắm bắt và trao đổi thông tin với các cựu giảng viên, cựu CCVC, cựu SV và cựu HV để tiếp tục có nhiều hoạt động kết nối nhằm tôn vinh các giá trị đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, các giá trị truyền thống về “Tôn sư trọng đạo”. 

Kính thưa Quý vị, ai cũng biết “Một xã hội phát triển là một xã hội mang tính cộng đồng cao”, đó cũng chính là mục tiêu thứ hai mà Hội Cựu Sinh viên Khoa học muốn hướng tới. Ban liên lạc kêu gọi sự đóng góp của tất cả mọi thành viên trong đại gia đình Khoa Khoa học, không chỉ là vật chất (như quỹ học bổng tôn vinh SV xuất sắc và SV vượt khó học giỏi), mà còn kêu gọi sự đóng góp về tinh thần, sự giáo huấn của các bậc tiền bối, sự đóng góp ý kiến xây dựng cũng như những thông tin quý báu và kịp thời về cơ hội học tập, cơ hội việc làm để lan tỏa trong cộng đồng Khoa Khoa học Tự nhiên hôm nay.

Kính thưa Quý vị, Ban liên lạc chúng tôi sẽ thông tin thường xuyên về các hoạt động trên trang Web của Khoa KHTN, hy vọng tất cả Quý Thầy Cô, cựu giảng viên, cựu CCVC, cựu SV, HV và tất cả SV, HV đăng ký tham gia và nhiệt tình ủng hộ để cộng đồng Khoa KHTN ngày càng phát triển, góp phần cùng với Hội cựu sinh viên Trường Đại học Cần Thơ xây dựng xã hội giàu đẹp, mang lại nhiều niềm vui và sự ấm áp cho cộng đồng cũng như mang lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình và bản thân. 

Kính mong Quý Thầy Cô, cựu CCVC, cựu SV, HV qua các thời kỳ nhiệt tình ủng hộ cho Ban liên lạc Hội Cựu Sinh viên Khoa KHTN.

THỂ LỆ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC

 1. Tiêu chí hoạt động: “Một xã hội phát triển là một xã hội mang tính cộng đồng cao”.

 2. Thành lập Ban liên lạc gồm 1 Trưởng ban, 4 Phó trưởng ban và 5-7 thành viên.

 3. Hoạt động tự nguyện, các thành viên đăng ký tham gia trên trang Web của Khoa KHTN – Trường ĐHCT. Ban liên lạc sẽ tổ chức họp mặt khi có điều kiện thuận lợi cùng với sự thống nhất của các hội viên.

 4. Các thông tin hoạt động của Hội được cập nhật trên trang Web của Khoa KHTN, mục “Cựu Sinh viên”.

 5. Thành lập Quỹ hoạt động Cựu Sinh viên Khoa học. Quỹ này dành cho các hoạt động như: Cấp học bổng cho sinh viên “Vượt khó học giỏi”, Tôn vinh sinh viên “Xuất sắc toàn diện”, các hoạt động xã hội có liên quan đến Hội cựu sinh viên Khoa học…

 6. Ban liên lạc chịu trách nhiệm tiếp nhận các đóng góp vật chất, tài chính thông qua địa chỉ tài khoản: Ngô Thanh Phong, số tài khoản: 106867513039, Ngân hàng VietinBank Cần Thơ. Ban liên lạc cũng tiếp nhận sự đóng góp trực tiếp tại Văn phòng Khoa Khoa học Tự nhiên (Khu II, dường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ). Tất cả thông tin về sự đóng góp và các hoạt động của Hội sẽ được công khai đến tất cả hội viên.

 7. Ban liên lạc tiếp nhận thông tin đóng góp về tinh thần, đóng góp ý kiến xây dựng cũng như những thông tin quý báu và kịp thời về cơ hội học tập, cơ hội việc làm… để lan tỏa trong cộng đồng Khoa Khoa học Tự nhiên.

Đăng ký tham gia hội cựu sinh viên Khoa tại đây

BAN LIÊN LẠC VÀ CÁC HỘI VIÊN SÁNG LẬP

I. CÁC HỘI VIÊN DANH DỰ - SÁNG LẬP

1.Trưởng ban sáng lập: GS. TS. Trần Phước Đường

2.Các Phó trưởng ban:  TS. Phùng Thị Nguyệt Hồng

- TS. Huỳnh Thu Hòa

- TS. Trần Ngọc Liên

- PGS. TS. Bùi Thị Bửu Huê

- PGS. TS. Dương Hiếu Đẩu

- PGS. TS. Nguyễn Hữu Khánh

- ThS. Bùi Tấn Anh

II.BAN LIÊN LẠC

1. Cấp Khoa

2. Cấp Bộ môn

- Toán học

- Vật lý

- Hóa học

- Sinh học

Hội thảo Kết nối Khoa học Tự nhiên với doanh nghiệp và cựu sinh viên

Thông báo

Số lượt truy cập

1705009
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
623
8641
45618
1705009

Khoa Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3872.091
Email: kkhtn@ctu.edu.vn