• Văn phòng Bộ môn có các tủ sách với khoảng 300 đầu sách chuyên ngành Toán, phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu của cán bộ trong Bộ môn, trong đó có nhiều đầu sách do các cán bộ của Bộ môn biên soạn dùng để phục vụ việc dạy và học các học phần trong nhiều chuyên ngành đào tạo của Trường, đặc biệt là dành cho các chuyên ngành do Bộ môn phụ trách đào tạo.

                              Một số đầu sách tham khảo và sách do cán bộ của Bộ môn biên soạn

  •  Phòng sinh hoạt Bộ môn là nơi các cán bộ trong Bộ môn gặp gỡ trao đổi chuyên môn, học thuật; các nhóm chuyên môn thảo luận, cộng tác nghiên cứu; các sinh viên của các chuyên ngành đào tạo của Bộ môn có thể đến đậy để nhận được các hướng dẫn, hỗ trợ từ các thầy cô trong học tập cũng như nghiên cứu khoa học.

Một buổi họp của các cán bộ trong Bộ môn

Một buổi trao đổi chuyên môn của nhóm nghiên cứu

  • Bộ môn quản lý 03 phòng máy tính với hơn 100 máy tính phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo.

Phòng máy tính 1: Gồm 01 máy tính dành cho giáo viên và 50 máy tính dành cho sinh viên, được trang bị máy chiếu, 03 máy điều hòa và các quạt trần đảm bảo điều kiện phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy các môn chuyên ngành do Bộ môn và Khoa phụ trách, đặc biệt là phục vụ giảng dạy thực hành nhiều học phần của chuyên ngành Toán ứng dụng.

Phòng máy tính 2: Gồm 01 máy tính dành cho giáo viên và 40 máy tính dành cho sinh viên, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như màn hình ti vi, hệ thống làm mát nhằm phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy thực hành nhiều học phần của chuyên ngành Toán ứng dụng.

Phòng máy tính 3: Được trang bị các máy tính mới có cấu hình mạnh phục vụ cho việc giảng dạy, hướng dẫn thực hành, thực nghiệm nghiên cứu cho sinh viên các chuyên ngành cao học Giải tích, Lý thuyết xác suất và thống kê toán học.

 

Hội thảo Kết nối Khoa học Tự nhiên với doanh nghiệp và cựu sinh viên

Thông báo

Số lượt truy cập

1705063
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
677
8695
45672
1705063

Khoa Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3872.091
Email: kkhtn@ctu.edu.vn