Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Mỗi năm Tết đến, Xuân về, Công đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên lại về thăm các cháu ở nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương ở Thị trấn Cái Tắc, Châu Thành A, Hậu Giang. Hiện tại ở nhà trẻ đang nuôi dưỡng 29 cháu, trong đó có 17 bé trai và 12 bé gái. Các bé đều đang ở độ tuồi đi học từ mẫu giáo đền cao đẳng. Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên từ tháng 5 cho đến nay các cháu không được về thăm họ hàng. Theo lời kể của Cô Thuận - phụ trách quản lý nhà trẻ, cho biết các cháu rất ngoan và tham gia học tập đầy đủ theo hình thức học trực tuyến. Ngoài giờ học tập trên lớp và tự học bài, các cháu sẽ giúp chăm lo vệ sinh khuôn viên của nhà trẻ và tham gia các hoạt động thể thao.

Không như mọi năm sẽ có thêm các anh chị sinh viên đến và giao lưu với các bé, giúp các bé có thêm các hoạt động vui chơi đội nhóm. Năm nay, do tình hình dịch bệnh vẫn chưa phù hợp cho việc tụ tập đông người, nên công đoàn khoa Khoa học Tự nhiên đại diện 2 công đoàn viên đến trao quà và hỏi thăm các cháu, trao cho các em một số món quà tết, bao gồm: quần áo mới, bánh, sữa tươi và một số nhu yếu phẩm. Các bé rất phấn khởi khi khoác lên người bộ áo mới mà chúng tôi mang đến. Hoạt động thường niên này là tấm lòng của các công đoàn viên của khoa Khoa học Tự nhiên – Đại học Cần Thơ. Bên cạnh đó, một số Thầy, Cô còn đóng góp thêm cho quĩ hoạt động xã hội này nhằm góp thêm phần quà cho các cháu.

Cô Thuận đã gửi đến chúng tôi và các mạnh thường quân lời cảm ơn, tấm lòng yêu thương của Quí Thầy, Cô đã dành cho các em.

 

Thông báo

Số lượt truy cập

1350671
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1132
4516
13333
1350671

Khoa Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3872.091
Email: kkhtn@ctu.edu.vn