Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Tổ chức thành công

Đại hội Đảng viên Đảng bộ Khoa Khoa học Tự nhiên

Lần thứ VI - Nhiệm kỳ 2020-2025

Trong ba ngày 08-10/5/2020, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức ba đại hội điểm với các đảng bộ, chi bộ cơ sở được chọn gồm: Đảng bộ Khoa Ngoại ngữ, Chi bộ Phòng Công tác sinh viên và Đảng bộ Khoa Khoa học Tự nhiên nhằm rút kinh nghiệm cho các đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường ĐHCT lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ cơ sở Khoa Khoa học Tự nhiên được chọn tổ chức thí điểm bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội

Tham dự Đại hội Đảng bộ cơ sở Khoa Khoa học Tự nhiên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 có 66 đảng viên được triệu tập, trong đó có 57 đảng viên chính thức, 8 đảng viên dự bị và 1 đảng viên sinh hoạt tạm thời.

Tại Đại hội, cấp ủy đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020, Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ, dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường ĐHCT nhiệm kỳ 2020-2025 và dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng. Trên cơ sở Báo cáo chính trị nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Đảng bộ, trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đề xuất giải pháp và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới.

Đại biểu khách mời và Đảng viên tham dự Đại hội

Đại diện Đảng ủy báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội

Theo Ban Thường vụ, Đại hội Đảng bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nghiêm túc và hiệu quả, cấp ủy cơ sở đã xây dựng kế hoạch tổ chức quán triệt, triển khai kịp thời, chu đáo, đúng yêu cầu. Đại hội đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, quy định của Điều lệ Đảng và quy chế bầu cử trong Đảng. Dự thảo các văn kiện trình Đại hội được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và đúng quy định. Báo cáo chính trị được lấy ý kiến đóng góp của toàn thể đảng viên. Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy đã đánh giá đúng kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ. Công tác chuẩn bị nhân sự chặt chẽ và đúng quy trình. Công tác bầu cử tại Đại hội và tại phiên họp thứ nhất của cấp ủy khóa mới được thực hiện nghiêm túc, dân chủ, theo đúng trình tự.

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Các đại biểu thảo luận và biểu quyết tại Đại hội

Công tác bầu ra cấp ủy mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự theo Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên tín nhiệm để lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đạt hiệu quả cao.

Ban kiểm phiếu thông qua Quy chế bầu cử

 

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ mới

Cấp ủy khóa mới ra mắt và phát biểu hứa hẹn

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm có 5 đồng chí:

  1. Đ/c Ngô Thanh Phong – Bí thư
  2. Đ/c Nguyễn Thành Tiên – Phó bí thư, Chủ nhiệm UBKT
  3. Đ/c Võ Văn Tài – ĐUV
  4. Đ/c Lương Thị Kim Nga – ĐUV
  5. Đ/c Nguyễn Thị Hồng – ĐUV

Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sau gần 2 ngày làm việc nghiên túc và trách nhiệm, với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, Đại hội Đảng viên Đảng bộ Khoa KHTN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đến đây đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Tặng hoa và cảm ơn các đồng chí ĐUV khóa V không tham gia Cấp ủy khóa VI

Đại hội đã quyết tâm “tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, phát huy sức mạnh tập thể để triển khai thực hiện thành công Nghị quyết của Đại hội Đảng viên Đảng bộ Khoa KHTN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025, đảm bảo đạt được nhiều thành tích mới trong công tác đào tạo, NCKH, HTQT, học tập nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, đảm bảo hoạt động hiệu quả của các tổ chức đoàn thể, đảm bảo đời sống và tinh thần của VC-NLĐ và người học trong Khoa KHTN ngày càng được nâng cao”.

Nhân dịp này Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, VC-NLĐ và người học tăng cường đoàn kết, nổ lực phấn đấu trong học tập và công tác, tích cực tham gia các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện các nhiệm vụ nhằm đạt được tất cả các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã biểu quyết thông qua.

Đại diện Ban thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội

Với niềm tin sâu sắc vào sự phát triển của Khoa KHTN trong giai đoạn mới, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Ngô Thanh Phong đã tuyên bố bế mạc Đại hội Đảng viên Đảng bộ Khoa KHTN lần thứ VI. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu và toàn thể đảng viên dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trong học tập, công tác và cuộc sống.

(Tin, ảnh: Tiểu ban thông tin của Đại hội)

Thông báo

Số lượt truy cập

1350696
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1157
4541
13358
1350696

Khoa Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3872.091
Email: kkhtn@ctu.edu.vn