Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 26/11/2019, Đoàn công tác của Khoa Khoa học Tự nhiên gồm PGS. TS. Bùi Thị Bửu Huê, Trưởng khoa; các Phó Trưởng khoa gồm PGS.TS. Ngô Thanh Phong và PGS.TS. Võ Văn Tài cùng đại diện lãnh đạo các Bộ môn Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học đã đến thăm và làm việc tại Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương - Trường phổ thông Thái Bình Dương, TP. Cần Thơ.

Tiếp đoàn có Đại điện Hội đồng quản trị, Ban Giám Hiệu nhà trường, Giám Đốc điều hành, Cố vấn Hội đồng quản trị cùng các tổ trưởng và tổ phó các tổ chuyên môn thuộc lãnh vực Toán và Khoa học tự nhiên và các Thầy Cô giáo dạy Toán, Lý, Hóa và Sinh.

Tại đây, đoàn đã tìm hiểu, trao đổi và nghe ý kiến về công tác đào tạo, giảng dạy các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh tại Trường phổ thông Thái Bình Dương để đưa ra các hướng hợp tác phù hợp trong thiết kế chương trình, phương pháp giảng dạy.

Tiếp đó, Trường phổ thông Thái Bình Dương và Khoa Khoa học Tự nhiên đã ký kết Thỏa thuận hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ cùng tham gia vào một thỏa thuận về việc hợp tác với các nội dung:

- Đào tạo, tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên môn Toán và Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh của trường phổ thông Thái Bình Dương;

- Tư vấn thiết kế chương trình, chọn sách giáo khoa môn Toán và Khoa học tự nhiên bằng Tiếng Anh cho trường phổ thông Thái Bình Dương;

- Tổ chức học tập trải nghiệm các môn Khoa học tự nhiên cho học sinh theo các modul hiện có của Khoa Khoa học tự nhiên;

- Hỗ trợ tổ chức học tập, tham quan trải nghiệm Khoa học tự nhiên theo các modul của trường phổ thông Thái Bình Dương;

- Cung ứng giáo viên dạy Toán và các môn Khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh cho trường phổ thông Thái Bình Dương;

- Trường phổ thông Thái Bình Dương là cơ sở vệ tinh để thử nghiệm, triển khai các dự án mô hình trải nghiệm Khoa học tự nhiên của Khoa Khoa học Tự nhiên.

Thông báo

Số lượt truy cập

1350644
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1105
4489
13306
1350644

Khoa Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3872.091
Email: kkhtn@ctu.edu.vn