Ngày 25 tháng 11 năm 2022, Khoa vinh hạnh đón tiếp GS. Alex Smirnov and GS. Tatyana Smirnova, đến từ Bộ môn Hóa học, Trường Đại học Bang Bắc Carolina (https://chemistry.sciences.ncsu.edu/). Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Thành Tiên – Phó Trưởng Khoa, giảng viên, sinh viên và học viên thuộc các lĩnh vực Vật Lý, Hóa học, và Sinh học.

Trong buổi làm việc, hai giáo sư đã trình bày bài báo cáo về "Nghiên cứu các hiện tượng bề mặt vật liệu nano sinh học bằng phương pháp cộng hưởng từ". Về phía Khoa, TS. Nguyễn Thị Phi Oanh, đến từ Bộ môn Sinh học, đã báo cáo các kết quả nghiên cứu gần đây về "Hoạt tính kháng khuẩn của chitosan và nano chitosan được tổng hợp bằng phương pháp hoá sinh".

Bên cạnh việc giới thiệu về Bộ môn Hóa học và Đại học Bang Bắc Carolina, hai giáo sư cũng đã trình bày các chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ toàn phần của Trường.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ.

Bài viết và ảnh: TS. Nguyễn Duy Cường