Từ ngày 27 tháng 11 năm 2022 đến ngày 01 tháng 12 năm 2022, Đoàn công tác của Khoa Khoa học Tự nhiên, gồm 05 giảng viên và 06 sinh viên, đã đến thăm và làm việc với 03 trường đại học và 01 viện nghiên cứu tại Thái Lan, bao gồm:

Tại các buổi làm việc, bên cạnh việc giới thiệu tổng quan về tiềm lực khoa học và định hướng nghiên cứu của Trường Đại học Cần Thơ nói chung và Khoa Khoa học Tự nhiên nói riêng, Đoàn đã thảo luận với các trường đối tác về các chương trình trao đổi sinh viên, cơ hội học bổng cho sinh viên và học viên cao học, và tiềm năng hợp tác nghiên cứu về các lĩnh vực lý thuyết và ứng dụng của Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học. Trong thời gian tới, Khoa sẽ tiến hành kí kết các bản ghi nhớ với các Khoa/Viện đối tác. Bên cạnh đó, Khoa và các bộ môn sẽ có kế hoạch tăng cường hợp tác nhằm nâng cao năng lực hội nhập trong đào tạo và NCKH.

Ảnh lưu niệm với lãnh đạo Viện Khoa học, Đại học Công nghệ Suranaree

Ảnh lưu niệm với lãnh đạo Khoa Khoa học, Đại học Khon Kaen

Ảnh lưu niệm với lãnh đạo Khoa Đổi mới Sáng tạo Tiên tiến, Đại học Công nghệ King Mongut Ladkrabang

Ảnh lưu niệm với lãnh đạo Viện nghiên cứu ánh sáng Synchrotron