TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

- Bà Nguyễn Thị Kim Huê

Công đoàn: Ông Trần Quang Đệ

Đoàn thanh niên: Bà Võ Thị Tú Anh

- Bà Trần Lê Kim Thụy – thư ký.

III. Nội dung

- Thu nhận 2 tiến sĩ mới: Lê Hoài Nhân và Dương Thị Bé Ba

- Lưu ý thầy, cô giảng dạy theo lịch đảm bảo đúng tiến độ, đổi lịch thì thông báo cho SV và giảng viên

- Trường công bố kết quả tuyển sinh chậm nhất ngày 22/8/2023

- Đơn vị lưu ý tuần sinh hoạt với tân sinh viên. Khoa sẽ sinh hoạt cấp Khoa theo kế hoạch Trường. Các Bộ môn tổ chức chu đáo thông báo BCN Khoa biết để sắp xếp dự (nếu được).

- Tiếp tục tuyển sinh sau đại học đợt 2: thầy, cô tiếp tục quảng bá về các ngành của Khoa thời gian nhận hồ sơ đến 18/8/2023.

- Bộ môn Toán học phối hợp với Khoa Sau đại học tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ mở ngành trình độ tiến sĩ Toán Giải tích

- Triển khai đăng ký sở hữu trí tuệ đợt 2

- Tổ chức thành công hội thảo “Khoa học tự nhiên với Doanh nghiệp và cựu sinh viên”, tiếp tục triển khai và vận hành mạng lưới cựu sinh viên Khoa KHTN, cố gắng duy trì kết nối các cựu sinh viên thông qua các dữ liệu đã có và cập nhật mới hang năm.

- Đã nhận  được tái kí kết MOU hợp tác với Trường Đại học Naresuan Thái Lan thời gian 03 năm tính từ ngày 01/8/2023.

* Trao đổi:

- Tổ chức buổi trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm định chất lượng, cải tiến chương trình đào tạo dự kiến vào thời điểm thích hợp.

- Lưu ý công tác cử sinh viên đi đào tạo ngắn hạn đạt chỉ tiêu

- Các BM lưu ý các chương trình hợp tác đào tạo dạng 3+2 hợp tác với một số Trường ĐH Đài Loan.

- Đề nghị P. QTTB trang bị máy chiếu thay thế cho các phòng học của Khoa bị hỏng kịp phục vụ giảng dạy.

- Chuẩn bị lễ tốt nghiệp cho sinh viên năm 2023 ngày 25/9/2023.

- Chuẩn bị báo cáo hội nghị VC-NLĐ năm học 2022-2023 mốc thời gian báo cáo từ 01/9/2022 đến 31/8/2023 chu đáo làm tài liệu đối sánh cho các sự kiện, các báo cáo khác; lên kế hoạch lãnh đạo Khoa tiếp xúc với bộ môn trước HN viên chức Khoa.

Cuộc họp kết thúc lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày./.

Thư ký                                                                                     Chủ tọa

Trần Lê Kim Thụy                                                                      Ngô Thanh Phong