Thư viện Khoa nằm trong hệ thống Trung tâm học liệu của Trường Đại học Cần Thơ có quá trình hình thành và phát triển gắn liền với lịch sử phát triển của Khoa Khoa học Tự nhiên, với diện tích 230m2 (gồm 01 phòng lưu trữ sách, tài liệu,…01 phòng đọc sách có lắp wifi giúp bạn đọc đến thư viện tự học, tìm kiếm tra cứu tài liệu, tìm kiếm thông tin trên mạng. Hiện nay, Thư viện có hơn 3212 đầu sách và 724 quyển luận văn thạc sĩ cùng với nhiều giáo trình và bài giảng, tài liệu tham khảo khác. Sinh viên có thể tìm mua giáo trình và bài giảng do cán bộ Khoa biên soạn tại Thư viện Khoa.

  • Chức năng

Thư viện Khoa có chức năng thông tin và thư viện, phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa.

  • Đối tượng phục vụ

Bao gồm cán bộ, giảng viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên của Khoa và các khoa khác có nhu cầu.

  • Nhiệm vụ

- Tổ chức xử lý, sắp xếp, lưu trữ, bảo quản, quản lý tài liệu và thông tin; xây dựng hệ thống tra cứu thông tin hiện đại, thu nhận lưu chiểu các tài liệu do Trường xuất bản, các công trình nghiên cứu khoa học đã được nghiệm thu, giáo trình, tập bài giảng của cán bộ Khoa cũng như Trường.

- Tổ chức phục vụ, hướng dẫn cho bạn đọc khai thác, tiếp cận sử dụng hiệu quả các nguồn thông tin, tài liệu có trong thư viện.

- Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong khoa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao: phối hợp với các bộ môn trong việc lựa chọn, bổ sung tài liệu và triển khai các dịch vụ thông tin thư viện.

- Thực hiện báo cáo định kỳ tháng, quý, năm và báo cáo đột xuất về tình hình hoạt động của Thư viện với Ban chủ nhiệm Khoa.

Hội thảo Kết nối Khoa học Tự nhiên với doanh nghiệp và cựu sinh viên

Login Form

Số lượt truy cập

2287158
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
635
8734
19072
2287158

Khoa Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3872.091
Email: kkhtn@ctu.edu.vn