TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

- Ông Phạm Khánh Nguyên Huân

Công đoàn: Ông Trần Quang Đệ

Đoàn thanh niên: Bà Võ Thị Tú Anh

- Bà Trần Lê Kim Thụy – thư ký.

III. Nội dung

- Tiếp tục tổ chức tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp trực tuyến và trực tiếp. Trường phối hợp Bộ GD&ĐT và nhóm lọc ảo phía Năm xét tuyển lọc ảo từ ngày 12/8 đến 20/8/2023.

- Chuẩn bị cho học kì 1 năm học 2023-2024 bắt đầu từ ngày 07/8/2023

- Công đoàn đơn vị nếu chưa tổ chức nghỉ hè cho viên chức – người lao động thì tranh thủ tổ chức trước ngày 06/8/2023.

- Đơn vị phối hợp rà soát tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng tiến độ và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp

- Lưu ý viên chức triển khai rộng rãi việc sử dụng hệ thống LMS trong giảng dạy, Trường sẽ có kế hoạch hướng dẫn và tập huấn

- Nhóm nghiên cứu mạnh hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký, Trường sẽ xét duyệt hồ sơ vào cuối tháng 8.

- Trường sẽ xét duyệt đề tài cấp cơ sở và chương trình cấp cơ sở (khuyến khích mỗi đơn vị đăng ký 1 chương trình cấp cơ sở)

- Trường sẽ tổ chức hội thảo tại Măng đen dự kiến vào giữa tháng tháng 8

- Từ ngày 01/8/2023 phòng Kế hoạch tổng hợp sẽ đổi tên thành Văn phòng Đại học Cần Thơ

- Họp Ban chấp hành Đảng bộ thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Trường.

- Bộ môn Vật lý xem thông báo olympic Vật lý để phối hợp với khoa Sư phạm đăng ký tham gia

- Thu hút nghiên cứu sinh, Trường cấp kinh phí cho NCS hoặc thầy hướng dẫn thực hiện 1 đề tài cấp cơ sở (phòng QLKH sẽ có hướng dẫn cụ thể)

* Trao đổi:

- Khoa tổ chức 1 buổi chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động đánh giá kiểm định chất lượng.

Cuộc họp kết thúc lúc 15 giờ 30 phút cùng ngày./.

Thư ký                                                                                     Chủ tọa

Trần Lê Kim Thụy                                                                      Ngô Thanh Phong