TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

- Ông Trần Thanh Mến

Công đoàn: Ông Trần Quang Đệ

Đoàn thanh niên: Bà Võ Thị Tú Anh

- Bà Trần Lê Kim Thụy – thư ký.

III. Nội dung

- Rà soát công tác chuẩn bị tổ chức hội thảo “Kết nối Khoa học Tự nhiên với doanh nghiệp và cựu sinh viên”:

+ Tập hợp danh sách liên lạc với cựu sinh viên các lớp các khóa qua Zalo group. Địa chỉ Zalo này nên được duy trì thường xuyên để tiện liên hệ và xây dựng mạng lưới sau này theo yêu cầu của Trường và yêu cầu công tác của Khoa. Bộ môn lưu giữ thông tin này.

+ Kỷ yếu hội thảo: theo tiêu đề mục lục đã thống nhất, các bộ môn và cá nhân có liên quan được phân công hoàn chỉnh bài viết gửi lại thầy Tiên ngày 16/7/2023.

+ Video clip: đang bổ sung hoàn chỉnh, dự kiến họp rà soát hoàn chỉnh video clip trước ngày 15/7/2023.

+ Hậu cần: đăng ký lịch mượn hội trường ngày 6/8/2023

- Công tác tuyển sinh đại học chính quy: bộ môn xem tiếp tục tư vấn tuyển sinh trọng điểm đợt xét tuyển trong mấy ngày tới

- Thông tin các kiến nghị của đoàn kiểm định các CTĐT để tất cả thầy, cô trong Khoa biết để cùng chung tay cải tiến. Dự kiến Khoa tổ chức buổi seminar về công việc thực hiện các kiến nghị sau kiểm định.

- Chuẩn bị công tác tổ chức tọa đàm chuyên đề “Sức khỏe và cuộc sống: vấn đề giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở ĐBSCL” diễn đang SDMD 2025 vào quý 1 năm 2024 phối hợp cùng các đơn vị: K.GDTC, V.CNSH-TP; T.BK (KTHH); K.KHXH&NV.

- Bộ môn rà soát bổ sung thiết bị cải tạo nâng chất lượng đối với các học phần đại cương đề xuất vào năm 2024.

- Thời gian nhập điểm các học phần sau đại học hạn cuối ngày 31/7/2023.

- Trường họp bàn về sản xuất thực nghiệm các sản phẩm đặc thù thương hiệu ĐHCT và vấn đề Spin-off (NQ160): bộ môn Sinh và Hóa rà soát đề xuất 1-2 sản phẩm, hạn cuối gửi đề xuất: 14/7/2023.

- Thầy, cô lưu ý thời gian giảng dạy và tổ chức bảo vệ luận văn tốt nghiệp và nhập điểm đúng hạn.

- Bộ môn Hóa học gửi Khoa đề án thành lập bộ môn khoa học sự sống và sức khỏe trước thời gian nghỉ hè.

- Bộ môn Sinh học chuẩn bị các điều kiện để mở ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y khoa.

- Bộ môn Toán học rà soát các điều kiện mở chuyên ngành Tiến sĩ Toán Giải tích, báo cáo thầy Tài liên hệ với Khoa Sau đại học để xác định tiến độ và các thủ tục tiếp theo.

Cuộc họp kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày./.

Thư ký                                                                                     Chủ tọa

Trần Lê Kim Thụy                                                                      Ngô Thanh Phong