TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

- Ông Nguyễn Thanh Phong

- Ông Nguyễn Trọng Tuân

- Ông Trần Thanh Mến

- Bà Trần Lê Kim Thụy – thư ký.

III. Nội dung

- Bộ môn Vật lý, Hóa học và Sinh học giới thiệu danh sách nhân sự tham gia biên soạn đề án thành lập Khoa Khoa học Sức khỏe gửi phòng Tổ chức Cán bộ.

- Từ ngày 9 – 13/5: Cán bộ Trường tham gia thi giảng viên chính.

- Trường triển khai hồ sơ PGS, GS, hạn cuối nộp hồ sơ: 30/6/2023. Khoa có 02 ứng viên: 01 ứng viên GS và 01 PGS.

- Khoa tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến vào lúc 19 giờ ngày 12/5/2023: Thầy, cô tham gia từ vấn có mặt lúc 18 giờ 30 phút tại hội trường lầu 8 nhà điều hành.

- Trường bắt đầu xét học bạ cho phương thức tuyển sinh số 3 và số 4: thí sinh nộp hồ sơ từ 5/5 – 5/6/2023.

- Tuyển sinh sau đại học: hồ sơ nghiên cứu sinh có 51 hồ sơ, thạc sĩ 526 hồ sơ.

- Trường đã triển khai thành lập nhóm nghiên cứu mạnh: thầy, cô xem đăng ký nhóm nghiên cứu mạnh hạn cuối nộp hồ sơ đăng ký: 30/7/2023 về chỗ thầy Trần Văn Lý.

- Đơn vị tăng cường công tác hợp tác với các doanh nghiệp và đối tác quốc tế. Lưu ý các hội nghị quốc tế phải có công văn xin phép Bộ trước 40 ngày hội nghị bắt đầu.

- Công tác hội nghị Kết nối Khoa học tự nhiên với doanh nghiệp và cựu sinh viên: thầy Tài tiếp tục triển khai theo đúng kế hoạch.

- Bộ môn Hóa đang hoàn chỉnh quyển báo cáo kiểm định ngành Hóa dược theo góp ý của trung tâm kiểm định, hạn cuối nộp: 12/5/2023.

- Tiếp tục rà soát tài liệu học tập trong đề cương chi tiết học phần, khoa còn 3 chương trình chưa hoàn thành.

- Công đoàn đang tổ chức cuộc thi tài năng nghệ thuật công đoàn, vòng loại chiều ngày 9/5/2023 và vòng chung kết ngày 17/5/2023.

- Công đoàn tổ chức đi bộ thể thao và tổng kết trao giải ngày 14/5/2023.

- Thực hiện quy trình kiện toàn nhân sự đảng ủy theo hướng dẫn của văn phòng Đảng ủy Trường.

* Một số trao đổi ý kiến:

- Tổ chức hội nghị Kết nối Khoa học tự nhiên với doanh nghiệp và cựu sinh viên: thực hiện được video clip giới thiệu khoa, bộ dữ liệu về người học và kỷ yếu hội nghị, tài chính hội nghị => Khoa gửi công văn xin dữ liệu người học từ phòng Đào tạo và Khoa sau đại học, Thứ hai tuần sau họp ban tổ chức hội nghị.

- Bộ môn rà soát cập nhật chương trình buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến và quảng bá lên website và FB Khoa.

- Tuần sau tiếp đoàn Viện Vật lý và kí kết MOU sáng thứ ba ngày 16/5/2023.

- Rà soát tài liệu học tập trong đề cương chi tiết học phần theo chương trình đào tạo, cô Hương sẽ gửi mẫu theo từng CTĐT về bộ môn cập nhật và rà soát bổ sung.

- Lưu bài thi trực tuyến trên hệ thống chung của Trường, Khoa cử cô Thơ tiếp nhận và quản lý thư mục lưu trữ.

- Cơ sở vật chất tranh thủ sửa chữa trong thời gian hè.

Cuộc họp kết thúc lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày./.

Thư ký                                                                                     Chủ tọa

Trần Lê Kim Thụy                                                                      Ngô Thanh Phong