Khoa Khoa học Tự nhiên trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô, anh, chị học viên, sinh viên Khoa tham dự:

- Thời gian: 7 giờ 30 phút ngày 27/3/2021

- Địa điểm: Hội trường Khoa KHTN

- Chương trình hội thảo:

1. Đón tiếp đại biểu
  2. Khai mạc, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
  3. Báo cáo 1: Báo cáo hoạt động đào tạo và NCKH của Khoa Khoa học Tự nhiên (Ông Ngô Thanh Phong, Phó Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ)
  4. Báo cáo 2: Mức độ hài lòng của doanh nghiệp về năng lực nghề nghiệp và kỹ năng mềm của sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (Ông Diệp Bảo Cánh, Tổng giám đốc Công ty năng lượng Mặt trời đỏ, Thành viên Hội đồng Trường ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh)
  5. Báo cáo 3: Cơ hội làm việc trong lĩnh vực sức khỏe cho sinh viên ngành Sinh học (Ông Lê Bá Tước, Phó Khoa xét nghiệm trung tâm y tế huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long)
  6. Nghỉ giải lao
  7. Báo cáo 4: Những kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn thấy ở CV của bạn (Đại diện Tập đoàn Mỹ Lan)
  8. Báo cáo 5: Xu hướng phát triển kinh tế số:  Yêu cầu tiêu chuẩn nghề nghiệp và kỹ năng của sinh viên ngành toán ứng dụng, thống kê (Ông Trần Thế Như Hiệp - GĐ điều hành Công ty NHONHO)
  9. Bế mạc.

Ban tổ chức trân trọng kính mời!