HỘI NGHỊ HÓA HỌC HỮU CƠ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 8

Hội nghị Hóa Hữa cơ VCOC-08 là Hội nghị hàng đầu trong nước thuộc lĩnh vực Hóa Hữu cơ. Mục tiêu của hội nghị là tạo diễn đàn để các nhà nghiên cứu, học viên, sinh viên từ các Trường đại học, các Viện nghiên cứu cũng như khu vực công nghiệp chia sẻ kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu về lĩnh vực Hóa Hữu cơ. Ngoài ra, hội nghị cũng nhằm hướng đến mục tiêu tăng cường mối quan hệ giữa các nhà khoa học, đồng thời thúc đẩy các hợp tác nghiên cứu về phát triển bền vững vùng Tây Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Chủ đề chính của hội thảo là “HÓA HỌC HỮU CƠ CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt  đến hội hóa học hữu cơ Việt Nam và Trường Đại học Cần Thơ cho phép và hỗ trợ chúng tôi tổ chức hội nghị này. Cuối cùng, chúng tôi khuyến khích và cảm ơn các tác giả nộp bài chất lượng cao đến tham dự hội nghị.

Thời gian hội nghị: 01-03/12/2017.

Chương trình hội nghị chính thức, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây

Danh sách mục lục bài báo đăng Tạp chí Hóa học, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây

Danh sách báo cáo poster, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây

Thông tin khách sạn, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây