Đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên kết hợp với Câu lạc bộ hiến máu Hiến máu tình nguyện tổ chức buổi Hiến máu tình nguyện:

Thời gian: Từ 07 giờ đến 10 giờ 30 phút, Thứ tư, ngày 21/3/2018

Địa điểm: Sảnh Khoa Khoa học Tự nhiên

- Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu cứu người là một việc làm rất cụ thể, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn; thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam.

- Hiểu được những ý nghĩa đó, ngay từ rất sớm, các bạn trẻ - sinh viên tại trường Đại học Cần Thơ nói chung và sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên nói riêng đã nhận thức được rằng: “Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chính chúng ta cho mang đến một cơ hội được sống thứ hai cho người khác, chính giọt máu nhỏ đang chảy trong người của chúng ta đã và đang hòa cùng dòng máu của đồng bào, của nhân loại đã hữu ích và cứu sống rất nhiều người”.

- BTV Đoàn  Khoa kiêu gọi các Đoàn viên thanh viên hãy hành động với khẩu hiệu "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" nhiệt tình tham gia hưởng ứng và vận động bạn bè người thân cùng tham gia.