Danh sách sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2019 nợ Trung tâm học liệu, Tài vụ, Phòng CTSV, Ký túc xá, Đoàn Thanh niên và Luận văn thì nhanh chóng làm phiếu thanh toán ra trường theo mẫu đính.

** Danh sách sinh viên tốt nghiệp Đợt 2 năm 2019

** Mẫu thanh toán ra trường

- TTHL: SV đến TTHL để thanh toán.

- Phòng Tài chính: SV đến gặp Thầy Sơn Phòng Tài chính.

- KTX: SV đên KTX khu B gặp Thầy Út để thanh toán.

- QLKH: SV đến phòng QLKH gặp Thầy Tấn để thanh toán.

- Luận văn: mỗi sinh viên phải nộp file luận văn đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh ghi vào 01 đĩa gửi lại thư viện Khoa (Cô Nguyễn Thị Chung Thủy ở Văn Phòng Khoa) để đưa lên hệ thống lưu trữ chung:

+ Ghi đĩa gồm 2 file:

1. File toàn văn của luận văn dạng file dpf với tên file là mã số sinh viên, ví dụ: B125489.dpf
  2. File tóm tắt thông tin luận văn dạng file world (em đính kèm)

+ Trên bìa đĩa ghi các thông tin như: Ngành, Năm bảo vệ luận văn, Họ và tên sinh viên, Mã số sinh viên, Cán bộ hướng dẫn.

-  Đoàn Thanh niên: Chi đoàn Hóa học K41 và Vật lý kỹ thuật K41 còn thiếu đoàn phí và quỹ hoạt động xã hội quý 1 và 2 năm 2019. Đại diện BCH Chi đoàn Liên hệ với Đoàn Khoa để thanh toán.

Sinh viên tốt nghiệp Đợt 2 năm 2019 liên hệ Văn Phòng Khoa nhận Giấy quyết định tốt nghiệp đến hết ngày 24/8/2019 (Trừ Thứ bảy và Chủ nhật).
 + Lưu ý: Khi nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp các em đem theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên (hoặc giấy tờ khác có ảnh, được đóng dấu giáp lai), phiếu thanh toán ra trường và thực hiện theo hai bước sau:

+ Bước 1: Xem trên danh sách đính kèm số thứ tự và thông tin với người phát Quyết định số thứ tự của mình.
+ Bước 2: Liên hệ Văn Phòng Khoa để nhận Giấy quyết định tốt nghiệp trong thời gian như thông báo trên. Không giải quyết các trường hợp nhận dùm.