TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

• Thầy Nguyễn Trọng Tuân, Trưởng Bộ môn Hóa học;
  • Thầy Phạm Khánh Nguyên Huân, Phó Trưởng Bộ môn Sinh học;
  • Cô Trần Lê Kim Thụy, Chánh văn phòng Khoa;
  • Thầy Trần Quang Đệ, Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa:
  • Thư ký: cô Lê Hồng Cẩm.

III. Địa điểm: Phòng họp 1

A. Nội dung

1. Tổ chức

• Họp Hội đồng xét chức danh GS/PGS cấp cơ cở: Toàn trường có 31 hồ sơ đạt cấp cơ sở trong đó Khoa có 3 hồ sơ đạt.
  • Trường đề nghị rà soát và cử các Trưởng phòng thí nghiệm thuộc tòa nhà Công nghệ cao để ra quyết định. Tất cả các thiết bị sẽ mở niêm phong và tiến hành bàn giao cho các Trưởng phòng có sự chứng kiến của các bên (P.QTTB) để bắt đầu vận hành. Hạn cuối gửi đề nghị: 5/8/2022.
  • Nhờ quý thầy cô nhắc nhỡ sinh viên để xe đúng nơi quy định do đã bắt đầu năm học mới để bảo đảm an toàn. Ưu tiên bãi xe phía sau và bãi xe căn tin cho cán bộ khoa và cán bộ giảng dạy tại khoa.
  • Nhắc nhở quý thầy cô đi học gửi báo cáo định kỳ đúng hạn. Hạn cuối gửi về Trường: 5/8/2022.
  • Nhắc lại thầy cô hạn cuối đăng ký thi thăng hạng: 5/8/2022.

2. Đào tạo

• Bắt đầu giảng dạy học kỳ mới vào 8/8/2022. Trường lưu ý quý thầy cô nên sinh hoạt với sinh viên buổi đầu tiên và tranh thủ giảng dạy các nội dung quan trọng do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp.
  • Tổ chức sinh hoạt đầu khóa cho sinh viên. Sẽ sinh hoạt trước cho các khóa 45,46,47. Khóa 48 sẽ sinh hoạt sau. Thầy Tiên sẽ phụ trách kế hoạch sinh hoạt đầu khóa cho sinh viên của Khoa.
  • Trường thông tin việc tuyển sinh theo phương thức xét học bạ đã có điểm chuẩn và công bố điểm sàn từ 15-19 điểm. Thí sinh sẽ phải đăng ký nhập học trên cổng thông tin của Bộ.
  • Bộ môn Toán tập trung hoàn thiện các tài liệu phục vụ công tác kiểm định theo tiêu chuẩn AUN-QA và Bộ môn hóa kiểm định theo tiêu chuẩn của Bộ.

3. Sau đại học

• Dự kiến tổ chức sinh hoạt đầu khóa cho học viên vào lúc 8h ngày 4/8/2022. Thầy Tài chỉ đạo Cô Nhung thực hiện.
  • Nhận hồ sơ đăng ký bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt tháng 8 năm 2022.

4. NCKH và HTQT

• Góp ý cho văn bản Dự thảo quy chế quản lý khoa học. Hạn cuối: 5/8/2022.
  • Chuẩn bị công tác tổ chức Hội nghị Khoa học Tư nhiên vào ngày 20/8/2022 và Hội nghị toàn quốc về Vật lý chất rắn và Khoa học Vật liệu từ 13-15/8/2022.
  • Nhắc quý thầy cô nộp bài cho Hội thảo SDMD.

5. Thiết bị

• Rà soát lại các thiết bị đề xuất mua sắm đầu tư từ ngồn vốn kết dư thuộc Dự án ODA của Trường. Hạn cuối nộp về Trường. Chiều ngày 2/8/2022.
  • Nhắc nhở trong công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch sốt xuất huyết.
  • Trường thông tin cung đường thuộc Cổng B sẽ được nâng cấp vào năm sau.
  • Cố vấn học tập thông tin đến sinh viên về số chỗ trong ký túc xá của Trường còn nhiều để sinh viên đăng ký sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.
  • Công ty bảo vệ đã thay đổi nhân sự trực cổng chính của Khoa.

6. Đoàn thể

• Công đoàn tổ chức thành công chuyến nghỉ dưỡng cho cán bộ Khoa tại Phan Thiết trong dịp hè.

THƯ KÝ

Lê Hồng Cẩm