TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

VP: bà Trần Lê Kim Thụy;

- Công Đoàn: ông Đinh Ngọc Quý;

- ĐTN: ông Nguyễn Văn Pha;

- Trợ lý tổ chức: bà Lê Hồng Cẩm, thư ký.

A. NHỮNG VIỆC ĐÃ THỰC HIỆN TỪ 18/6/2018-1/7/2018

1. Đào tạo và CTSV

- CB được phân công hoàn thành công tác coi thi THPT Quốc gia năm 2018.

- Tổ chức thi HK hè năm học 2017-2018.

- Hỗ trợ sinh viên đăng ký học phần học kỳ 1 năm học 2018 – 2019.

2. Thiết bị và tài chính

- BM thanh quyết toán các học phần thực tập học kì hè

- Hướng dẫn và phân quyền cập nhật website tiếng Việt.

3. Tổ chức

- Nhận Thông báo số 1278/TB-ĐHCT ngày 27/6/2018 về kết quả đánh giá, phân loại đối với viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp Trường năm học 2017-2018 của Hiệu trưởng.

- Thông báo CB đi học báo cáo 6 tháng định kỳ đầu năm 2018.

- Nộp về Trường đề nghị tặng kỷ niệm chương VSNGD về Trường (Cô Kim Nga và Cô Minh Hạnh).

- Đề nghị tiếp tục hợp đồng công nhật, đề nghị ký hợp đồng khoán việc 6 tháng cuối năm. Trường hợp Cô Thủy đề nghị Bộ môn gửi thuyết minh khối lượng công tác trình Hiệu trưởng do quá thời gian quy định.

4. Sau đại học

- Xét tốt nghiệp cho học viên ngành Lý thuyết xác suất và TKTH, Vật lý lý thuyết và vật lý toán.

5. Đảng và Đoàn thể

- Họp BCH CĐ mở rộng vào 13h30, Chiều thứ 2 (18/6/2018) xét thi đua khen thưởng CĐ.

- CB tham dự sinh hoạt kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28/6 tổ chức vào ngày 1/7/2018.

B. KẾ HOẠCH TỪ 02/7/2018-15/7/2018

1. Đào tạo và CTSV

- Thi các học phần riêng và chấm thi HK3 năm học 2017-2018. Hạn cuối nhập điểm 5/8/2018

2. Thiết bị và tài chính

- Tổng kiểm tra, sửa chữa thiết bị tại nhà học.

- Lắp đặt các bảng tên cán bộ theo phòng làm việc tại các bộ môn.

- Đăng ký làm việc trong thời gian nghỉ hè.

3. Tổ chức

- Họp BCN Khoa với các trợ lý.

- Tổng hợp báo cáo 6 tháng định kỳ đầu năm 2018. Hạn cuối: 12/7/2018.

- Ký hợp đồng đơn vị trả lương.

- Hoàn thành hồ sơ xét TĐ-KT năm học 2017. Hạn cuối gửi về Khoa ngày 6/7/2018

4. Sau đại học

- Xét tốt nghiệp cho học viên ngành Sinh thái học, Hóa hữu cơ k22.

- Phát hành Quyết định giao đề tài ngành Sinh thái học k24.

- Phát hành Quyết định miễn đầu ra ngoại ngữ đợt 1 năm 2018.

- Nộp bảng điểm học kỳ 2 (17-18).

5. Đảng và Đoàn thể

- CB cho con tham gia chương trình CTU Du ký do Công đoàn Trường tổ chức ngày 8/7/2018.

Ghi chú:

• Xúc tiến nhanh công tác cựu SV theo kế hoạch.
  • Hoàn chỉnh website Khoa và đưa vào hoạt động (rà soát kỹ các thông tin tuyển sinh).
  • Rà soát công tác đưa SV đi thực tập ngắn hạn nước ngoài. (Bộ môn Vật lý và Bộ môn Hóa học lên kế hoạch thực hiện sớm)
  • BM lưu ý về việc đảm bảo mục đích, yêu cầu của các môn thực tập, thực tế của SV.
  • Một số môn đại cương có sự chênh lệch cao về kết quả học tập giữa các giảng viên và chưa có sự phân hóa về việc phân loại sinh viên của một số môn chuyên ngành. Đề nghị các tổ trưởng các tổ học phần và cán bộ phụ trách chuyên môn có giải pháp phù hợp để việc đánh giá xếp loại sinh viên chính xác và khách quan hơn.
  • BM quan tâm nhắc nhở CB các vấn đề liên quan đến an ninh chính trị hiện nay.
  • Thống nhất về việc xin sử dụng kinh phí tham mưu từ Trường. Nên thông qua Khoa để nắm bắt thông tin.
  • Khoa tổng rà soát nhu cầu trang bị, sửa chữa cơ sở vật chất.
  • Khoa xây dựng kế hoạch trung hạn (về phát triển CTĐT; phát triển đội ngũ CB; kế hoạch phát triển NCKH, HTQT,…) chuẩn bị làm việc với BGH (tháng 9). Ban chủ nhiệm khoa sẽ làm kế hoạch khung gửi đến lãnh đạo Bộ môn bổ sung.
  • Tổ chức họp Hội đồng Khoa để thông qua kế hoạch phát triển trung hạn của Khoa và một số vấn đề khác.
  • BM Hóa và Lý chuẩn bị cho việc tổ chức 02 chương trình đào tạo bậc Tiến sĩ.
  • Chuẩn bị nghỉ hè: Đăng ký lịch vào làm việc trong Khoa; BM kiểm tra, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, phòng chống cháy, nổ; Lên lịch trực bảo vệ, PCCC; CB thực hiện đúng quy định của Trường v/v quản lý CB đi nước ngoài.

Cuộc họp kết thúc lúc 15 giờ 15 phút cùng ngày.

Thư ký                                                                   Chủ tọa

Lê Hồng Cẩm                                                                                                                                  Bùi Thị Bửu Huê