BIÊN BẢN HỌP GIAO BAN KHOA

Chủ tọa: ông Ngô Thanh Phong

Thư ký: Trần Lê Kim Thụy

III. Nội dung

- Công tác cán bộ đã phản hồi ý kiến về nhu cầu bổ nhiệm 03 PGS năm 2022 của Khoa.

- Xin chủ trương bổ nhiệm 01 phó BM Toán học nhiệm kì 2020-2025.

- Đề nghị tuyển dụng nhân sự năm 2023 theo thông báo của Trường.

- Chuẩn bị tham gia hội nghị VC-NLĐ Trường dự kiến sáng ngày 17/12/2022

- Thầy, cô lưu ý tổ chức cho thi và nhập điểm cho đúng thời hạn. Đoàn kiểm tra tổ chức kiểm tra thực hiện theo kế hoạch

- Công tác CVHT: thầy cô lưu ý hỗ trợ tư vấn các em sinh viên xây dựng kế hoạch học tập phù hợp để các em có thể tốt nghiệp đúng tiến độ.

- Công tác tuyển sinh: đơn vị chuẩn bị công tác tư vấn tuyển sinh năm 2023. Lưu ý ngành Thống kê bộ môn Toán tổ chức phối hợp giảng dạy giữa Khoa và Khoa Kinh tế theo chủ trương đề án mở ngành.

- Dự kiến tổ chức lễ tốt nghiệp sau đại học ngày 18/12/2022.

- Quản lý chất lượng đối với ngành Hóa dược bộ môn Hóa phối hợp với trung tâm quản lý chất lượng thực hiện theo đúng tiến độ.

- Hoàn thành đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN đối với cử nhân ngành Toán ứng dụng và thạc sĩ Toán giải tích.

- Trong năm 2023, dự kiến tổ chức hội nghị kết nối cựu sinh viên sinh, doanh nghiệp và sinh viên của khoa. Đề nghị thầy Tài chuẩn bị lên kế hoạch sớm để bộ môn góp ý triển khai thực hiện.

- Các ngành kiểm định chất lượng thực hiện theo kế hoạch, đánh giá nội bộ ngành cử nhân Vật lý kỹ thuật vào năm 2023, theo tiêu chuẩn AUN năm 2024.

- Công tác PCCC, an toàn PTN: đề nghị thầy, cô lãnh đạo bộ môn, văn phòng Khoa kiểm tra rà soát thường xuyên công tác này để kịp thời khắc phục sự cố tránh để sự cố đáng tiếc xảy ra. Đề nghị rà soát các thành viên Tổ PCCC và lưu ý chức năng của tổ PCCC.

- Đề nghị bộ môn rà soát quyết toán đúng hạn theo quy định của Phòng Tài chính, hạn cuối 23/12/2022.

- Lịch công tác của thầy Ngô Thanh Phong: 18-22/12/2022 đi công tác Hải Phòng; 22-25/12/2022 tham gia họp Hội đồng Trường và Hội đồng KH&ĐT tại Cà Mau.

- Tiểu ban Khoa học Tự nhiên đã tổ chức xét chọn đề tài sinh viên và cán bộ năm 2023. Thành Đoàn Cần Thơ kết hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Cần Thơ tổ chức cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học ĐBSCL 2022, bài dự thi dưới dạng bài báo khoa học.

- Kế hoạch họp toàn Đảng bộ dự kiến 14 giờ ngày 12/12/2022.

- Khoa cho phép BCH Đoàn Khoa để xe tại bãi xe của cán bộ, đề nghị Đoàn Khoa gửi danh sách BCH có kèm biển số xe gửi cho VPK và bảo vệ khoa.

- Đoàn thanh niên hỗ trợ tư vấn nhân sự hợp đồng (trực bảo vệ cổng sau và thứ bảy tại nhà học).

- Công đoàn chuẩn bị kế hoạch và nhân sự cho đại hội công đoàn Khoa dự kiến tổ chức ngày 09/01/2023.

- Thường trực Hội đồng Khoa học và đào tạo Trường họp vào ngày 29/11/2022.

- Bộ môn rà soát nhân sự và xây dựng kế hoạch mở ngành cụ thể.

- Trường triển khai app phần mềm tích hợp My-CTU

- Hội đồng Trường đang thực hiện quá trình giám sát hoạt động đào tạo và quản lý chất lượng.

- Trường lưu ý CVHT nhắc nhở sinh viên chú ý đảm bảo an toàn giữ gìn tài sản.

* Một số trao đổi ý kiến:

- Ngành Dược học theo quy định mới (thông tư 02) yêu cầu phải có 09 tiến sĩ (01 tiến sĩ , 01 tiến sĩ) đề nghị Bộ môn Hóa học rà soát nhân sự lập kế hoạch và chủ trương xin mở ngành Dược học.

- CTĐT ngành Hóa dược dự kiến kiểm định chính thức vào quý 1/2023, ngành Vật lý kỹ thuật sẽ kiểm định vào quý 1/2024.

- Hội nghị kết nối cựu sinh viên, doanh nghiệp và sinh viên, học viên dự kiến tổ chức 01 buổi (phiên 01 tổ chức tại hội trường Rùa; phiên 02 chia về các bộ môn).

- Thanh tra thi học kì 1 năm 2022-2023 (nhắc nhở thầy, cô tổ chức thi đúng lịch thi và buổi thi, ngày thi, số lượng cán bộ coi thi), thầy cô có thay đổi lịch thi phản hồi về cô Thơ để cập nhật lịch thi lên website và phản hồi lại đoàn thanh tra Trường: Đoàn thanh tra thi của Trường sẽ kiểm tra tại các phòng thi theo lịch và có buổi làm việc tại các đơn vị.

- Đề nghị mỗi bộ môn đề cử 01 cán bộ tham gia vào tổ PCCC của đơn vị.

- Bộ môn rà soát đề nghị việc kí hợp đồng khoán việc 06 tháng đầu năm 2023.

- Đoàn thanh niên tổ chức Đại hội Chi đoàn, hội thao truyền thống khoa đến giữa tháng 12/2022 kết thúc.

Cuộc họp kết thúc lúc 16 giờ 50 phút cùng ngày./.