- Thời gian: 9g30, Thứ Năm, 20/12/2018

- Địa điểm: Phòng Chuyên đề - Khoa Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

- Họ và tên báo cáo viên: PGS.TS. Ngô Thanh Phong

Tên bài báo cáo khoa học: Những vấn đề cần lưu ý để đảm bảo tính khoa học và học thuật khi trình bày luận văn tốt nghiệp đại học ngành Sinh học và cao học ngành Sinh thái học

Tóm tắt nội dung báo cáo (Abstract): Chủ đề này phân tích, tổng hợp và thảo luận những lỗi thường gặp (hoặc là những sai lầm hay những nhầm lẫn do chủ quan) khi viết tóm lược, lược khảo tài liệu, phương pháp nghiên cứu, kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị. Ngoài ra, báo cáo còn thảo luận những lỗi cần lưu ý tránh mắc phải khi viết trích dẫn và trình bày tài liệu tham khảo. Song song đó, báo cáo này cung cấp cho sinh viên ngành Sinh học và học viên ngành Sinh thái học những uy định cơ bản hay những nguyên tắc chung khi trình bày các phần cụ thể của luận văn tốt nghiệp để đảm bảo tính khoa học và học thuật.

2261963
2261963