TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

BIÊN BẢN HỌP GIAO BAN KHOA

I. Thời gian: 15 giờ ngày 13 tháng 02 năm 2023, tại Phòng họp 1

II. Thành phần:

Ban chủ nhiệm Khoa: ông Ngô Thanh Phong – chủ tọa, ông Võ Văn Tài, ông Nguyễn Thành Tiên

Lãnh đạo Bộ môn: ông Trần Thanh Mến, ông Nguyễn Thanh Phong, ông Nguyễn Trọng Tuân, bà Phạm Bích Như

Công đoàn: ông Trần Quang Đệ

Thư ký: bà Trần Lê Kim Thụy.

III. Nội dung

- Trường sẽ ban hành đề án vị trí việc làm

- Nhắc nhở về việc hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp đúng tiến độ, đơn vị xem tổ chức các hội thảo tìm ra giải pháp

- Công tác tư vấn tuyển sinh: đơn vị chuẩn bị và dự toán cho hoạt động này

- Đã có 17 CTĐT đánh giá, các đơn vị thực hiện báo cáo kế hoạch cải tiến theo đúng tiến độ.

- Đánh giá nội bộ năm 2023: ngành Vật lý kỹ thuật và ngàng Sinh học, đánh giá ngoài chính thức theo chuẩn AUN-QA năm 2024.

- Điểm rèn luyện khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động

- Tuyển sinh sau đại học dự kiến vào tháng 5/2023

- Kinh phí đã phân giao về đơn vị, đơn vị triển khai theo đúng kế hoạch, hạn chế dồn thanh toán vào cuối năm.

IV. Ý kiến trao đổi và thống nhất:

- Xuất bản giáo trình tại Khoa: nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học việc phát hành giáo trình sẽ giao về bộ môn thực hiện. Phần giáo trình Khoa đã in, bộ môn hỗ trợ bán và nộp lại số tiền Khoa đã hỗ trợ in.

- Buổi tọa đàm nâng cao tỉ lệ sinh viên tốt nghiếp đúng tiến độ và cải thiện giảm tỉ lệ điểm F

+ Thời gian: 8 giờ ngày 25/02/2023

+ Thành phần: giảng viên giảng dạy các học phần của Khoa, phòng Đào tạo, phòng Công tác Sinh viên, thư mời thông qua email

- Tiếp nhận 06 sinh viên Thái Lan (cô Hồng phối hợp với thầy Tuân để phân công hướng dẫn)

Cuộc họp kết thúc lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày./.

Thư ký

Trần Lê Kim Thụy