Nhân dịp kỷ niệm chào mừng 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930-20/10/2022), chiều ngày 17/10/2022, Tổ Công đoàn Sinh học phối hợp cùng Công đoàn Khoa Khoa Học Tự nhiên đã tổ chức chương trình sinh hoạt với chủ đề “Tiêu hóa khỏe” cho toàn thể viên chức, người lao động (VC NLĐ) trong Khoa, nhằm tạo không khí vui tươi, góp phần thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa VC NLĐ.

Tại buổi sinh hoạt, Thầy Trưởng Khoa, PGS. TS. Ngô Thanh Phong và Chủ tịch Công đoàn Khoa TS. Trần Quang Đệ đã phát biểu chúc mừng và khẳng định vai trò của cán bộ viên chức nữ (CB VCN) trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Trưởng khoa, PGS. TS. Ngô Thanh Phong phát biểu chúc mừng quý Cô

Trưởng khoa, PGS. TS. Ngô Thanh Phong gửi tặng hoa đến PGS. TS. Tôn Nữ Liên Hương (đại diện viên chức nữ của Khoa)

Nhằm giúp nâng cao sức khỏe của VC NLĐ Khoa, Công đoàn đã mời BS. Lê Thị Mỹ Tiên (Bộ môn Y học Cổ truyền, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ) báo cáo chuyên đề “Tổng quan các loại thuốc nam hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa, và hướng dẫn một số động tác xoa bóp, bấm nguyệt cơ bản”. VC NLĐ Khoa đã rất hưởng ứng và tương tác với báo cáo viên qua nhiều hình thức khác nhau như giao lưu hỏi đáp, thực hành hướng dẫn bấm nguyệt tại chỗ.

BS. Lê Thị Mỹ Tiên trình bày báo cáo chuyên đề

Thực hành bấm nguyệt (Thầy Lâm Hoàng Chương và BS. Lê Thị Mỹ Tiên)

Ngoài ra, VC NLĐ Khoa có dịp tận hưởng không khí vui tươi, thư giãn với các tiết mục văn nghệ hay, ý nghĩa, tham gia trò chơi bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn giúp giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, giảng dạy tất bật vào đầu năm học mới.

Tiết mục văn nghệ (Sinh viên Huỳnh Như Ý, Toán ứng dụng K46)

Tiết mục văn nghệ (Sinh viên Nguyễn Kế Toán và Lâm Thị Trúc Mai, Sinh học K47)

Bốc thăm may mắn (TS. Trần Thanh Mến và TS. Phạm Khánh Nguyên Huân)

Chủ tịch công đoàn Khoa, TS. Trần Quang Đệ (giữa) trao quà bốc thăm may mắn đến Cô TS. Phạm Bích Như