Vào ngày 4 tháng 10 năm 2022, Khoa Khoa học Tự nhiên (CNS) đã vinh dự đón tiếp GS. Lee, Yu-Hsiang - Phó Trưởng khoa, Khoa Khoa học Y tế và Công nghệ, GS. Kun-Yu Lai, Bộ môn Quang học và Quang lượng tử, GS. Feng-Nan Hwang, Bộ mônToán học, và  Tiến sĩ Shu-Dan Yeh, Trợ lý Giáo sư Bộ môn Khoa học Sự sống, Trường Đại học Quốc lập Trung ương, Đài Loan (NCU).

Đại diện của CNS trong cuộc họp là PGS.TS. Nguyễn Thành Tiên- Phó Trưởng khoa và các lãnh đạo của các Bộ môn Toán, Lý, Sinh.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã giới thiệu tổng quan về NCU cũng như cơ hội học bổng du học cho sinh viên. Cả hai đơn vị đã thảo luận về một số cơ hội tiềm năng để hợp tác nghiên cứu.

CNS bày tỏ mong muốn được trao đổi sinh viên trong thời gian sắp tới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp 2 đơn vị có thể hợp tác thuận lợi trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, đặc biệt là khoa học sức khỏe.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.