Ngày 22/9/2022, PGS.TS Nguyễn Thành Tiên - Phó trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên, cùng lãnh đạo Bộ môn Sinh học và các em sinh viên ngành Sinh học đã có buổi gặp gỡ với PGS. Kamolchanok Umnajkitikorn đến từ Đại học Công nghệ Suranaree, Nakhon Raschasima, Thái Lan.

Tại buổi gặp gỡ, PGS Kamolchanok Umnajkitikorn cùng PGS.TS Nguyễn Thành Tiên và lãnh đạo Bộ môn Sinh học đã giới thiệu sơ lược về môi trường làm việc, học tập, cũng như các lĩnh vực nghiên cứu chính của hai đơn vị. Đây cũng là bước đầu trong việc kết nối, hợp tác giữa Khoa Khoa học Tự nhiên, trường Đại học Cần Thơ và Đại học Công nghệ Suranaree.

Chúng tôi hy vọng thông qua việc gắn kết này, sẽ có nhiều sinh viên Việt Nam và Thái Lan có thêm cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi từ nước bạn trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ này.

(Ảnh và viết bài: Bộ môn Sinh học)

2262025
2262025