Ngày 08/7/2022, Khoa Khoa học Tự nhiên - Trường Đại học Cần Thơ đón tiếp và làm việc với Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lượng chất lượng Cần Thơ nhằm trao đổi, kí kết hợp tác về nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật, đào tạo, thực tập, thực tế của sinh viên và các hoạt động khác thuộc chức năng, nhiệm vụ mà cả hai đều quan tâm.

Buổi làm việc với Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lượng chất lượng Cần Thơ tại Khoa Khoa học Tự nhiên

Tại buổi làm việc, PGS.TS Ngô Thanh Phong, Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, đã gửi lời chào mừng đến đoàn công tác của Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lượng chất lượng Cần Thơ, đồng thời, giới thiệu tổng quan về Khoa, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.

TS. Huỳnh Nguyễn Bảo Loan giới thiệu về Trung tâm và một số hoạt động chính của Trung tâm

Kí kết hợp tác giữa hai đơn vị

Trung tâm tặng hoa chúc mừng lễ kí kết

Khoa Khoa học Tự nhiên tặng Trung tâm quà lưu niệm