Nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, lắng nghe và trao đổi với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên về những điểm cần cải tiến, khắc phục trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường lao động hiện nay, Khoa Khoa học tự nhiên tổ chức: “Hội thảo gặp gỡ Doanh nghiệp - cựu sinh viên năm 2021”.  Hội thảo nhằm tăng cường gắn kết với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng và các cựu sinh viên nhằm đạt được mục tiêu đảm bảo chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hội thảo cũng là cơ hội cho các em sinh viên đang học tập tại Khoa có thể tiếp cận, lắng nghe những chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm từ thực tiễn từ các nhà tuyển dụng, các anh/chị cựu sinh viên, để có thể chủ động hơn trong chuẩn bị hành trang lập thân, lập nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS Bùi Thị Bửu Huê - Trưởng khoa phát biểu khai mạc hội thảo

Toàn cảnh hội thảo

PGS.TS Ngô Thanh Phong - Phó trưởng Khoa báo cáo hoạt động Đào tạo và NCKH của Khoa Khoa học Tự nhiên

Bà Huỳnh Thị Thúy Nhạn – Trưởng bộ phận nhân sự Tập đoàn Mỹ Lan chia sẻ "Những kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn thấy ở CV của bạn"

Ông Diệp Bảo Cánh, Tổng giám đốc Công ty năng lượng Mặt trời đỏ, Thành viên Hội đồng Trường ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ "Mức độ hài lòng của doanh nghiệp về năng lực nghề nghiệp và kỹ năng mềm của sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng"

Ông Lê Bá Tước, Phó Khoa xét nghiệm trung tâm y tế huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long chia sẻ "Cơ hội làm việc trong lĩnh vực sức khỏe cho sinh viên ngành Sinh học"

Ông Trần Thế Như Hiệp - GĐ điều hành Công ty NHONHO chia sẻ "Xu hướng phát triển kinh tế số:  Yêu cầu tiêu chuẩn nghề nghiệp và kỹ năng của sinh viên ngành toán ứng dụng, thống kê"

Ý kiến của sinh viên tham dự hội thảo dành cho các báo cáo viên

Anh, chị học viên chia sẻ kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp

Trưởng Khoa tặng biểu trưng cám ơn báo cáo viên tại hội thảo

Nhân dịp tham dự hội thảo và thăm Khoa, ông Diệp Bảo Cánh Tổng giám đốc Công ty năng lượng Mặt trời đỏ trao tặng Khoa 02 bộ đèn năng lượng mặt trời.

Đại biểu chụp hình lưu niệm