Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Khoa Khoa học Tự nhiên
Hội nghị khoa học tự nhiên Đồng bằng Sông Cửu Long - Tổ chức ngày 05/12/2020
Hội nghị Xác suất Thống kê toàn quốc lần VI
Sinh viên Khoa Khoa học Tự Nhiên đạt giải nhất Giải thưởng 'Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020' cấp Bộ

Tối ngày 29 tháng 10 năm 2020, Bộ môn Toán, Khoa KHTN đã tổ chức buổi gặp mặt các bạn sinh viên mới K46 của ngành Toán ứng dụng.

Thầy Nguyễn Hữu Khánh trưởng bộ môn đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về bộ môn Toán, chương trình đào tạo ngành Toán ứng dụng; đồng thời chia sẻ phương pháp học tập theo hệ thống tín chỉ, rèn luyện các kỹ năng mềm, cơ hội việc làm và cơ hội học lên bậc cao học cao hơn. Các thầy, cô trong bộ môn cũng chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả, kinh nghiệm đăng ký học phần, việc ngoại ngữ. Các bạn sinh viên đã được trao đổi trực tiếp với các thầy, cô trong bộ môn. Với tâm trạng vừa háo hức, vừa lo lắng các em đã đặt ra nhiều câu hỏi và đã được thầy, cô giải đáp cụ thể làm cho các em thêm tự tin và hứng thú trong việc chọn ngành Toán ứng dụng.

Khoa Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ