Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 24/8/2019, Khoa Khoa học Tự nhiên (KHTN) phối hợp với Khoa Sư Phạm (KSP), Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), Khoa Vật Lý và Viện Vật Lý –Trường Đại học Quốc gia Chiao Tung, Khoa Kỹ Thuật Điện- Trường Đại học TaTung tổ chức Hội thảo song phương Việt Nam- Đài Loan về Vật Lý Vật liệu cô đặc “Vietnam-Taiwan Bilateral Workshop on Condensed Matter Physics” nhằm trao đổi và thảo luận các kết quả nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực chuyên môn về vật lý hạt, vật lý tính toán cũng như các ứng dụng của các vật liệu trong công nghiệp. Tham gia Hội thảo có sự tham dự của đại diện Khoa Khoa học Tự nhiên; đại diện Khoa Sư Phạm; đại diện Khoa Vật Lý và Viện Vật Lý trường Đại học Quốc gia Chiao Tung; đại diện Khoa Khoa Kỹ Thuật Điện trường TaTung; đại điện Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng với các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên trong và ngoài Trường ĐHCT

Hội thảo cũng là cơ hội để học viên, sinh viên thuộc ngành Vật Lý Kỹ Thuật và Sư Phạm Vật Lý học hỏi/tiếp xúc với những kiến thức mới về Vật Lý Vật liệu cô đặc và những ứng dụng của nó trong thực tiễn. Bên cạnh đó, sinh viên/học viên có thể tìm kiếm được những cơ hội/những suất học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ tạị Trường Đại học Quốc gia Chiao Tung và Đại học TaTung.

Ngày 26/08/2019, PGS. TS Bùi Thị Bửu Huê trưởng Khoa Khoa học Tự Nhiên, Đại học Cần Thơ và GS. Shinuan Huei Lin trưởng Bộ môn Vật Lý, Đại học Quốc gia Chiao Tung cùng với các giảng viên, cán bộ của hai trường đã thảo luận và cùng nhau ký kết chương trình hợp tác đào tạo hai bằng cho chương trình Tiến Sĩ Vật Lý Lý Thuyết và Vật Lý Tính Toán “Dual PhD Program of Theoretical and Mathematical Physics”.  Nghiên cứu sinh học tập chương trình Tiến Sĩ tại Bộ môn Vật Lý KHTN, ĐHCT, nếu tham gia chương trình này, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được nhận bằng Tiến Sĩ của Đại học Cần Thơ và bằng Tiến sĩ của Đại học Chiao Tung.

Thông báo

Số lượt truy cập

1350702
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1163
4547
13364
1350702

Khoa Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3872.091
Email: kkhtn@ctu.edu.vn