Thực hiện công văn số 2919/BGDDT-GDĐH về việc khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp và kế hoạch thực hiện khảo sát việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2019 của Trường Đại học Cần Thơ.

Do đó, Khoa Khoa học Tự nhiên kính nhờ các Anh/Chị sinh viên tốt nghiệp năm 2018, gồm các ngành thuộc Khoa Khoa học Tự nhiên như: Toán ứng dụng, Vật lý kỹ thuật, Hóa học, Hóa dược và Sinh học dành chút thời gian trả lời các công hỏi về thông tin cơ bản về việc làm của Anh/Chị (khoảng 2 đến 7 phúttại đây đến hết ngày 25/8/2019.

Mục đích: Khảo sát, báo cáo, cung cấp thông tin về tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp và khả năng tham gia vào thị trường lao động của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Kết quả khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là một trong các căn cứ để Nhà Trường đổi mới nội dung chương trình, phương pháp đào tạo và tăng cường các điều kiện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Kính chúc quý Anh/Chị cựu sinh viên thành công trong cuộc sống và trong công việc!

Khoa xin chân thành cám ơn quý Anh/Chị đã hỗ trợ.

2262020
2262020