Kính gởi Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ xin thông báo đến Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh về việc mở học phần Trải nghiệm Khoa học tự nhiên:

1. Thời gian và địa điểm

- Thời gian: Bắt đầu từ 7g30 ngày 9/6/2019.

- Địa điểm: Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, Đường 3-2,  Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

1. Đối tượng và nội dung khóa học

- Học sinh phổ thông từ lớp 8 đến lớp 12.

- Nội dung: Bao gồm các bài thí nghiệm sinh động minh họa các kiến thức phổ thông đã học liên quan đến 04 lĩnh vực Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học. Xem thêm chi tiết tại https://cns.ctu.edu.vn/images/upload/2019/Khoa/trainghiem_KHTN/Poster-HP-KHTN.pdf.

1. Đăng ký và học phí

- Đăng ký tham gia đầy đủ cả 4 lĩnh vực (gồm 05 buổi trong đó có 01 buổi về Toán học, 01 buổi  về Vật lý, 02 buổi về Hóa học và 01 buổi về Sinh học), hoặc chỉ tham gia lĩnh vực quan tâm.

-  Địa điểm ghi danh: Văn phòng Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ. ĐT: 0292.3832062. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

- Học phí: 600 ngàn đồng cho khóa học 5 buổi.

Nếu học riêng lẻ: 150 ngàn đồng/buổi.

1. Thông tin khác

- Thường xuyên mở các lớp vào ngày thứ 7 và chủ nhật trong thời gian hè.

- Có hỗ trợ đăng ký chỗ ở cho các đoàn ở xa. Có chính sách hỗ trợ cho các Thầy, Cô dẫn đoàn tham gia.

- Mở các lớp riêng theo yêu cầu về thời gian và nội dung.