Nhân dịp chuyến viếng thăm và làm việc với Trường Đại học Cần Thơ trong khuôn khổ dự án JICA-CTU, lúc 8 giờ ngày thứ sáu 21/09/2018, GS.TS. Kenji Kanaori chuyên gia về lĩnh vực Phổ cộng hưởng từ hạt nhân thuộc Viện Công nghệ Kyoto (Kyoto Institute of Technoloy), Nhật Bản đã có buổi trình bày báo cáo khoa học về lĩnh vực này với chủ đề: “Phổ cộng hưởng từ hạt nhân: ứng dụng xác định cấu trúc hóa học các hợp chất”.

GS.TS. Kenji Kanaori

Đến với buổi seminar hấp dẫn và có nhiều thông tin hữu ích này, có hơn 100 người tham dự bao gồm các thầy cô thuộc bộ môn Hóa học, học viên và sinh viên các ngành Hóa học, Hóa dược, Sinh học chăm chú theo dõi nội dung trình bày của giáo sư. Đây là các kinh nghiệm nghiên cứu quý báu của giáo sư Kenji Kanaori đã đúc kết hơn 20 năm qua, muốn chia sẻ và trao đổi với thầy, cô và các bạn học viên, sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên.