THÔNG BÁO SỐ 3

(Lễ tốt nghiệp năm 2018)

1. Khoa Khoa học Tự nhiên chính thức tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2018

Thời gian: 13h00 ngày 22 tháng 9 năm 2018

Địa điểm: Hội trường Rùa - khu 2 - Đại học Cần Thơ.

2. Ban Tổ chức Lễ tốt nghiệp của Khoa Khoa học Tự nhiên năm trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh các Tân cử nhân đến dự Lễ tốt nghiệp (Mẫu thư mời). Tân cử nhân đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp nhận thư mời tại văn phòng khoa Khoa học Tự nhiên từ Thứ tư ngày 19 tháng 9 năm 2018.

3. Sinh viên tốt nghiệp xem vị trí chỗ ngồi trong buổi Lễ tốt nghiệp năm 2018.

** Vị trí ghế ngồi của các Tân khoa tốt nghiệp đạt loại Giỏi, Xuất sắc và thủ Khoa ngành, cũng như được khen thưởng của Ban Thường vụ Đoàn Trường. (Những trường hợp tô màu vàng chưa đăng ký dự lễ tốt nghiệp) ===>> Xem chi tiết.

** Lưu ý: Các trường hợp được khen thưởng sẽ ngồi ở vị trí được khen thưởng trước.

** Vị trí chỗ ngồi của các Tân cử nhân (Xem chi tiết).

** Các em sinh viên tốt nghiệp năm 2018 tiếp tục đăng ký dự Lễ tốt nghiệp hết ngày 20/9/2018 qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

4. Sinh viên dự Lễ tốt nghiệp nhận lễ phục

Thời gian: 08h00 đến 10h00 ngày 22 tháng 9 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường Rùa khu 2, Đại học Cần Thơ.

Các bước thực hiện đăng ký mượn lễ phục: SVTN có thể đăng nhập hệ thống để thực hiện đăng ký mượn lễ phục bằng điện thoại, laptop, ipad cá nhân … tại bất kỳ nơi nào có kết nối mạng (internet).

* Sinh viên truy cập vào địa chỉ Hệ thống: https://ksvl.ctu.edu.vn/

* Thực hiện các bước theo các bước sau:

Bước 1: SVTN truy cập vào địa chỉ Hệ thống (không cần đăng nhập);

Bước 2: SVTN đăng ký mượn lễ phục trên hệ thống;

Bước 3: SVTN cung cấp thông tin email (khác email của Trường) và trả lời câu hỏi trên hệ thống;

Bước 4: SVTN đăng nhập email cá nhân đã cung cấp trên hệ thống để tải về Phiếu đăng ký mượn lễ phục do hệ thống gởi lại và kiểm tra lại các thông tin trên phiếu;

Bước 5:  SVTN in phiếu đăng ký mượn lễ phục trong e-mail, hoặc báo mã số (trên phiếu đăng ký) cho bộ phận phát lễ phục (Lầu 1 - Hội trường Rùa) và nhận lễ phục.

Lưu ý: Khi đi mang theo giấy Chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe còn hiệu lực để thế chấp mượn lễ phục và sẽ nhận lại ngay khi hoàn trả lễ phục đầy đủ (Đóng chi phí đăng ký mượn lễ phục: 60.000 đồng bao gồm chi phí Lễ phục, chụp ảnh trên lễ đài, túi đựng bằng tốt nghiệp).

* Sinh viên phải trả lễ phục ngay khi Lễ kết thúc. Nếu không hoàn trả đúng thời gian quy định sinh viên sẽ phải nộp thêm tiền theo số buổi trễ hạn trả tương ứng.

* Sinh viên không mặc lễ phục thì không được nhận bằng trên lễ đài.

5. Sinh hoạt trước khi dự lễ

Tất cả sinh viên đăng ký dự Lễ sẽ tập trung để Ban tổ chức lễ sinh hoạt khi nhận bằng:

Thời gian: 10h30 Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2018.

Địa điểm: Sảnh Khoa Khoa học Tự nhiên.

BTC. Lễ tốt nghiệp năm 2018