Hội thảo nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội giao lưu gắn kết giữa Khoa Khoa học Tự nhiên với Nhà tuyển dụng lao động, cựu sinh viên và sinh viên của Khoa, nắm bắt được yêu cầu thực tế của thị trường lao động, Khoa Khoa học tự nhiên tổ chức: “Hội thảo gặp gỡ nhà tuyển dụng và cựu sinh viên, sinh viên năm 2018”.

Tham dự hội thảo có ông Trần Thế Như Hiệp - Viện Kinh tế - Xã hội, UBND thành phố Cần Thơ, ông Diệp Bảo Cánh - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Năng lượng Mặt trời đỏ, bà Phạm Bích Kiểu - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Warrantek và hơn 80 giảng viên, cựu sinh viên đang làm việc cho các trường Đại học, cao đẳng và công ty cũng như các sinh viên đang học tại Khoa.

PGS.TS Ngô Thanh Phong – Phó trưởng Khoa báo cáo hoạt động Đào tạo và NCKH của Khoa Khoa học Tự nhiên.

Ông. Trần Thế Như Hiệp – Viện kinh tế xã hội, UBND TP Cần Thơ  chia sẻ về Thực trạng và nhu cầu nhân lực ngành thống kê

Bà Phạm Bích Kiểu - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Warrantek chia sẻ những điểm yếu mà sinh viên gặp phải sau khi tốt nghiệp

PGS.TS. Bùi Thị Bửu Huê bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự chia sẻ của các báo cáo viên và chủ trì phiên hội thảo

Trao đổi tại hội thảo