Ngày 5 tháng 3 năm 2018 Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng, tạo cơ hội cho các anh chị em trong khoa ngồi lại với nhau cùng nhau tâm sự, chia sẻ những kinh nghiệm sống trong thời buổi hiện đại. Phụ nữ phải làm thế nào để bắt kịp được nhịp sống hiện đại và vẫn giữ được giá trị quý báo của phụ nữ truyền thống. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Đại diện Công đoàn khoa tặng hoa và chúc mừng ngày 8/3

Cán bộ tham gia trò chơi “Thử tài đoán vật” rất sôi động đem lại nụ cười thư giãn sau giờ làm việc

Chương trình rút thăm may mắn với những phần quà từ Ban tổ chức

Ảnh lưu niệm