Khoa Khoa học Tự nhiên tham gia ngày hội “Tư vấn tuyến sinh – hướng nghiệp năm 2023” do Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức vào ngày 05/3/2023.

Nhằm để học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn các ngành đào tạo lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học sự sống và khoa học sức khỏe do Khoa quản lý. Khoa tổ chức các bàn tư vấn vấn, trình chiếu các tài liệu liên quan.

Trong khuôn khổ của ngày hội, Khoa cũng tổ chức ngày mở khoa học (Open Day) trình diễn các bài thí nghiệm, các mô hình, các sản phẩm khoa học,….. nhằm giúp các em hiểu thêm về các ngành đào tạo tại Khoa và yêu khoa học hơn.

Bên cạnh đó, các bạn tình nguyện viên của Đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên hiện là sinh viên đang học các ngành đào tạo tại Khoa nhiệt tình hướng dẫn tham quan các phòng thực hành, phòng thí nghiệm và máy móc thiết bị,….và tư vấn  hỗ trợ các em trong ngày Hội.

Một số hình ảnh tại khoa ngày hội.

52091