Ngày 13 tháng 02 năm 2023, Khoa Khoa học Tự nhiên vinh hạnh đón tiếp GS. Feng-Chuan Chuang and GS. Phạm Việt Phương, đến từ Bộ môn Vật lý, Trường Đại học Quốc lập Trung Sơn (https://phys.nsysu.edu.tw/). Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của PGS.TS. Ngô Thanh Phong – Trưởng Khoa, PGS.TS. Nguyễn Thành Tiên – Phó Trưởng Khoa, cùng giảng viên, sinh viên và học viên cao học.

Trong buổi làm việc, Khoa KHTN (Trường Đại học Cần Thơ) và Bộ môn Vật lý (Trường Đại học Quốc lập Trung Sơn) đã ký bản ghi nhớ, cam kết gắn bó lâu dài trong các hoạt động trao đổi học thuật và nghiên cứu khoa học.

Cũng trong buổi gặp gỡ, bên cạnh việc giới thiệu tổng quan về Bộ môn Vật lý và Trường Đại học Quốc lập Trung Sơn, hai giáo sư cũng trình bày các cơ hội học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ toàn phần tại Trường.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ.