Ngày 19/3/2023, Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức hội thảo “Lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo (CTĐT) dự kiến ngành Toán Giải tích trình độ Tiến sĩ”. Buổi gặp mặt các bên liên quan trong và ngoài Trường là bước quan trọng trong Đề án mở ngành Toán Giải tích trình độ Tiến sĩ theo các quy định hiện hành.

Hội thảo vinh dự có sự tham gia của đại diện:

• lãnh đạo Trường ĐHCT và Khoa KHTN;
  • giảng viên;
  • học viên thạc sĩ, và nghiên cứu sinh tiến sĩ;
  • nhà sử dụng lao động;
  • cựu sinh viên, và cựu học viên.

Trong buổi gặp mặt, Hội đồng xây dựng CTĐT đã trình bày quy trình, căn cứ pháp lý, nhu cầu cấp thiết của việc xây dựng CTĐT ngành Toán Giải tích trình độ Tiến sĩ, và mục tiêu – cấu trúc - nội dung của CTĐT.

Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi hết sức quý báu của đại diện các bên liên quan trong và ngoài Trường về các nội dung có liên quan đến CTĐT. Trong thời gian tới, Hội đồng xây dựng chương trình sẽ tiến hành các bước tiếp trong đề án mở ngành.

Một số hình ảnh của hội thảo.

Ảnh và bài viết: TS.Nguyễn Duy Cường