Ngày 14/10/2019, trong khuôn khổ hợp tác với Trường Đại học Cần Thơ, đoàn các Giáo sư từ Trường National Central University, Đài Loan đã đến làm việc với Khoa Khoa học Tự nhiên và phối hợp với Khoa tổ chức buổi báo cáo seminar về các lĩnh vực Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học nhằm giới thiệu học bổng cho cán bộ, sinh viên và học viên cũng như tìm hiểu các cơ hội hợp tác nghiên cứu khoa học.

Các chủ đề báo cáo gồm:

1. Data Assimilation Technique with Long Short Term Memory Networks for Highway Traffic Flow Prediction, Prof. Feng Nan Hwang, Dept. of Mathematics.
  2. Research and the international programs in Department of Optics and Photonics, Prof. Kun-Yu Lai, Dept. of Optics & Photonics.
  3. Functional electrolyte materials for biomedical applications, Prof. Chun-Jen Huang, Dept. of Biomedical Sciences and Engineering.
  4. Mapping genotype to phenotype from comparative genomics analysis, Prof. Shu-Dan Yeh, Dept. of Life Sciences.

Ngoài ra, cán bộ của từng Bộ môn Toán học, Vật lý, Hóa học và Sinh học cũng trình bày về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, hướng nghiên cứu của Bộ môn để tìm cơ hội hợp tác đào tạo, nghiên cứu và trao đổi sinh viên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

GS. Shu-Dan Yeh báo cáo về “Mapping genotype to phenotype from comparative genomics analysis”.

GS. Chun-Jen Huang báo cáo về “Functional electrolyte materials for biomedical applications”.

Ảnh lưu niệm của Thầy, Cô Bộ môn Toán học và sinh viên với GS. Feng Nan Hwang

Ảnh lưu niệm của Thầy, Cô Bộ môn Hóa học, Bộ môn Sinh học và sinh viên với GS. Chun-Jen Huang và GS. Shu-Dan Yeh