• Xin chào, Khách Đăng nhập 

SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ HÓA HỮU CƠ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 8 

Thời gian tổ chức hội nghị: 01-03/12/2017 

Nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến, sáng chủ nhật 17/01/2016, công đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chuyến thăm và tặng quà Tết cho các em nhỏ ở nhà nuôi trẻ Hướng Dương tại xã Tân Phú Thạnh huyện Châu Thành A tỉnh Hậu Giang.

DSC 0307Chuyến thăm là dịp để Thầy, Cô và sinh viên khoa KHTN có dịp gặp gỡ, giao lưu, hiểu được cuộc sống, sinh hoạt và học tập của các em ở nhà nuôi trẻ, đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với tất cả các em.

Trong buổi thăm viếng, BS. Lê Thị Tỵ, Giám Đốc nhà nuôi trẻ Hướng Dương đã trình bày sơ lược kết quả học tập của tất cả 30 em trong HK1 năm học 2015-2016 vừa qua và biểu dương các em có kết quả tốt, đồng thời động viên các em có kết quả học tập chưa tốt. Qua đó, Khoa Khoa học Tự nhiên cũng kết hợp tặng quà cho tất cả các em nhân dịp Tết nguyên đán.

Chương trình diễn ra trong khuôn viên ấm cúng của nhà nuôi trẻ, các em được sinh hoạt tập thể, hòa vào các trò chơi vui nhộn, đầy ắp tiếng cười cùng với các anh chị sinh viên của Khoa. Hoạt động này giúp các em có cơ hội giao lưu nhiều hơn, tự tin hơn từ đó hướng các em luôn phấn đấu học tốt như các anh chị.

DSC_0310.JPGChuyến thăm nhân dịp Tết Bính thân mang niềm vui đến với các em nhỏ nhằm nâng bước các em trên con đường tương lai phía trước.