• Xin chào, Khách Đăng nhập 

SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ HÓA HỮU CƠ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 8 

Thời gian tổ chức hội nghị: 01-03/12/2017 

Thông báo

Nhân dịp đầu năm học mới, Công đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các em ở nhà nuôi trẻ Hướng Dương tại thị trấn Cái Tắc, thành phố Cần Thơ vào sáng chủ nhật 13/08/2017.

Xem chi tiết hình ảnh

CHUYẾN THĂM NHÀ NUÔI TRẺ HƯỚNG DƯƠNG

Nhân dịp chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017, Sáng chủ nhật 15/01, Công đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chuyến thăm và tặng quà Tết cho các em nhỏ ở nhà nuôi trẻ Hướng Dương tại thị trấn Cái Tắc, thành phố Cần Thơ. Quý Thầy, Cô và Sinh viên KHTN đã thăm hỏi động viên, gửi lời chúc và tặng những món quà đầu năm cho các em sum vầy đón Tết. Qua đó, các em cũng được vui chơi thoải mái và tận hưởng không khí xuân ấm áp trong tình thương yêu của quý Thầy Cô và các anh chị.

Bên dưới là một số hình ảnh của chuyến thăm nhà trẻ

 Trao quà cho các em

Các em giao lưu với các anh chị

Chụp ảnh lưu niệm

 

 

Nhân dịp đầu năm học mới, sáng chủ nhật 21/08/2016, công đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở nhà nuôi trẻ Hướng Dương tại thị trấn Cái Tắc, thành phố Cần Thơ.

1

 Công đoàn KHTN và Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm với các em nhỏ

Các Thầy, Cô và sinh viên khoa KHTN đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu được cuộc sống, sinh hoạt và học tập của các em ở nhà nuôi trẻ, đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với tất cả các em.

2

 Đoàn thanh niên giao lưu, tổ chức trò chơi với các em

Trong buổi thăm viếng, Thầy, Cô Khoa KHTN được nghe trình bày sơ lược kết quả học tập của tất cả 30 em trong năm học 2015-2016 vừa qua. Qua đó, Khoa Khoa học Tự nhiên cũng kết hợp tặng quà cho tất cả các em nhân dịp đầu năm học mới.

3

 Thầy, Cô tặng quà đầu năm học mới cho các em

Chương trình diễn ra trong khuôn viên ấm cúng của nhà nuôi trẻ, các em được sinh hoạt tập thể, vui chơi với các anh chị sinh viên của Khoa. Hoạt động này giúp các em có cơ hội giao lưu nhiều hơn, tự tin hơn từ đó hướng các em luôn phấn đấu học tốt như các anh chị.

4

Các em nhỏ háo hức, vui đùa trong không khí ấm áp của chuyến thăm

Chuyến thăm nhân dịp đầu năm học mới mang niềm vui đến với các em nhỏ, là nguồn động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em trên con đường tương lai phía trước.

GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI

VỚI SỰ TIẾN BỘ CỦA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 

Thời gian: 14 giờ ngày 05.07.2016

Địa điểm: Phòng chuyên đề

1

Văn nghệ mở màn với tiết mục "Mình ơi" do cô Tú Anh trình bày.

2

 Cô Tôn Nữ Liên Hương chia sẻ chủ đề "Gia đình hiện đại với sự tiến bộ của CNTT"

348

Trò chơi tập thể "Bồ Câu Về Tổ"

5

 

Cuộc Thi Đố Vui "Toán - Lý - Sinh - Văn Phòng"

6

 

Gương điển hình của phong trào "Giỏi việc Trường - Đảm việc Nhà"

7

 

Gương điển hình “Con ngoan - Trò giỏi”

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VÀ NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Trong chủ nhật vừa qua 31/5/2015, nhằm chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày gia đình Việt Nam 28/6, tổ công đoàn Bộ môn Toán và Bộ môn Lý đã kết hợp tổ chức một sân chơi đầy màu sắc dành cho các gia đình và các bé trong khoa. Đây là dịp để các gia đình và các bé có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và vui chơi cùng nhau.

Chương trình có rất nhiều tiết mục hấp dẫn bao gồm ba phần chính: vui chơi ngoài trời, sinh hoạt trong hội trường và tiệc buffet. Trong phần vui chơi ngoài trời, các bé được thỏa sức vận động với các trò chơi như nhảy cùng âm nhạc, ghép tranh và tiếp sức. Đối với chương trình trong hội trường, các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và tham gia trò chơi đố vui có thưởng, ngoài ra bé và cha hoặc mẹ đã cùng tham gia giao lưu cùng chương trình và phần chơi “Gia đình thấu hiểu ý nhau”. Đặc biệt, các gia đình được hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi và ngày gia đình Việt Nam qua phần chia sẽ của cô Phi Oanh. Phần cuối chương trình là tiệc Buffet được tổ chức tại sảnh khoa trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong chương trình:

1

Tìm hiểu ý nghĩa về ngày Quốc tế thiều nhi và Gia đình Việt Nam

23

 

45

Phần giao lưu và tham gia trò chơi “Gia đình hiểu ý nhau”